ข้อมูลที่ร่วมแบ่งปัน

ค้นหาบล็อกนี้

วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม พ.ศ. 2552

มาแก้3100/3120คลื่นหายกัน ของท่านพัด

อาการนี้จะต้องไม่โดนอะไรมาอยู่ดีๆก็เป็นนะครับวัดแล้วต้องออกครบหรือดูจากlinkนี้หากว่าโดนอย่างอื่นมาต้องไปดูนี่ก่อน
www.wintesla2003.com ถ้าวัดแล้วได้ตามนั้นมาดูที่นี่ต่อ

อันนี้จากการวิเคราะตามความคิดของผมเองนะครับ

ขั้นแรกถอดC ออกมาวัดก่อนครับ
ถอดออกมาใส่ขาเตรียมเสียบวัด(เครื่องวัดผมมันถูกครับแค่300เลยต้องถอดมาเสียบ)ถ้าดูในวงตัวนี้ต้อง3.9nวัดแล้วเสียครับ


เอาของดีมาวัดก่อนใส่ใส่แล้วสังเกตผลการทดลองอีกจุดนึงที่สำคัญมากถ้าวัดCแล้วปรกติให้วัดที่R711 ไม่เกิน8.2K ohm นะครับส่วนมากเจอยืดไป8.3-8.4K ohm

ที่ จริงอาการนี้ไม่อยากแก้ครับเปลี่ยนRFดีๆก็ไม่หายเลยมานังวิเคราะเพื่อแก้ไข ความเบื่อหน่ายที่ลูกค้าชอบกลับมา(ไอ่ที่เขาไม่กลับมาก็มีแต่ไม่รู้ว่าเขา ไม่กลับมาเพราะซื้อไหม่หรือใช้ได้กันแน่อิอ
แต่ทำเสร็จผมเข้าตู้อบอีกที เผื่อบอดมันแครกนะครับ)รับรองได้ครับทดลองแล้วครับ3วันก่อนตั้งกระทู้ไม่มี การเปลี่ยนRFเครื่องอยู่ๆเป็นนะครับแต่ต้องวัดตามนี้ได้นะครับ www.wintesla2003.com ไม่งั้นที่เปลี่ยนไปไม่เกิดผลอิอิ

ไม่มีความคิดเห็น:

ติดตามบทความเพือเป็นกำลังใจ

ช่วงหลายเดือนมานี้ไม่มีเวลาลงข้อมูลนะครับหาเงินใช้หนี้ก่อนครับ

รูปภาพของฉัน
เชียงใหม่, สารภี, Thailand
ยินดีต้อนรับชาวช่างทุกท่านที่แวะเข้ามากันนะครับ ทักทายกันหน่อยเป็นกำลังใจให้หาอะไรมาแจกอีก รับซ่อมมือถือ MP3 MP4 PDA รับเปิด ปั้ม ทำลูก กุญแจทุกชนิด กุญแจหาย เข้าร้านไม่ได้ เข้าบ้านไม่ได้ ลืมกุญแจไว้ในรถ เราช่วยได้ ไม่รับงานกลางคืนนะครับ หลัง18.00น.ไม่รับงานนอกสถานที กุญแจติดต่อ คุณกรวัฒน์ 089-5606619 ถนนคนเดินสารภีโทรมาได้นะครับไปอยู่.. ตอนนี้พวกโปรแกรมต่อลายถูกทางเวปฝากลบทิ้ง ยังไม่รู้จะมีเวลาแก้ไขเมื่อไรครับช่วงนี้งานเยอะ.. อาจพอมีความรู้อื่นๆให้ดูอยู่บ้างนะครับไม่ว่ากันนะครับ